Thứ Năm, 23 tháng 1, 2014

Sinh nhật đáng nhớ của Uyển Nhi .

Sinh nhật Uyển Nhi cách đây 20 ngày rồi mà hôm nay ngoại mới viết entry được , vì cuối năm quá bận rộn .
Ba mẹ tất bật với công việc đến nỗi không tổ chức kỷ niệm ngày cưới được nhưng ngày sinh nhật của Uyển Nhi thì không thể bỏ qua , bởi ba mẹ rất yêu Uyển Nhi . Hôm đó ngoài trời mưa rét lắm nhưng trong căn nhà vẫn ấm cúng , mọi người quây quần bên bếp lẩu nướng


[youtube=http://www.youtube.com/watch?v=l6v4wC45XrA]
Có chả cá , ếch , thịt bò , thịt Lợn xông khói , patê , lạp xường , có cả chân gà nướng nữa , Chỉ mấy người trong gia đình vui với nhau nên chỉ làm mỗi thứ một ít . Như thường lệ ngoại vẫn làm phóng viên để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này , vì 6 năm trước trong một ngày sắp bước vào mùa xuân , cô bé Uyển Nhi rất dễ thương đã ra đời  .

Sau bữa lẩu nướng là buổi sinh nhật chính thức với một chiếc bánh sinh nhật nhỏ xinh .Uyển Nhi thích bánh phết Socola trên được trang điểm những bông hồng đẹp , 6 ngọn nến tỏa sáng lung linh .
Năm nay sinh nhật Uyển Nhi có thêm thành viên bé tí xíu , đó là em Linh Giang , Uyển Nhi yêu em Linh Giang lắm ,nhìn trong ảnh cũng thấy rõ điều đó , sẵn sàng nhường em tất cả nhưng khi bị mắng thì vẫn hỏi : Ba mẹ và ngoại thương Uyển Nhi hay Linh Giang hơn :D
Mỗi người lên trình bày một bài hát góp vui với Uyển Nhi , ngoại cũng làm mấy bài luôn một lúc , Uyển Nhi cũng say sưa hát , bức ảnh trên Uyển Nhi đang hát bài " Cháu yêu bà "
Uyển Nhi chụp ảnh với em Linh Giang rất âu yếm , còn em Linh Giang thì mặt vẫn tỉnh queo .

Đã thế miệng Linh Giang lại phun phèo phèo làm ai cũng bật cười, mẹ Tâm nới vui :" Linh Giang thèm ăn bánh sinh nhật của chị nên nhỏ dãi như thế đấy .
Mọi người đều từng biết đến Linh Giang xinh xắn có nụ cười vừa phải dễ thương trong entry " Baby xinh xinh " , vì thế chắc sẽ bị sốc khi nhìn bức ảnh này , kỷ niệm ngày sinh của chị Uyển Nhi ,  Linh Giang đã thả phanh cười đến mất cả phong độ :D
Bác Hiền và anh Đức Mạnh cũng góp vui với Uyển Nhi , bác Hiền ngoắc tặng Uyển Nhi một bộ khăn và mũ len rất đẹp .

Ngoại cũng chụp chung với Uyển Nhi một tấm thôi , chủ yếu là để ghi lại kỷ niệm cho ngày này ,
Uyển Nhi thổi nến rồi cắt bánh mời mọi người . Vui sinh nhật của Uyển Nhi nhưng ai cũng nhắc tới  Tony , vì Tony ở quá xa nên chưa lần nào cùng ba Hiển và mẹ Ngọc tổ chức sinh nhật cho Jery của bà ( Bà vẫn muốn gọi Tony như thế )
Sau cùng mời mọi người xem Sery ảnh của người mẫu Uyển NHi do bà ngoại làm phó nháy .
Năm mới thêm tuổi mới Uyển Nhi hãy luôn học giỏi , ngoan ngoãn , vâng lời người lớn như gia đình vẫn hằng mong muốn nhé .
-------------
Baby xinh xinh , hạnh phúc gia đình, nuôi con khỏe dạy con ngoan